บอร์ดเม็ดทราย ถือกำเนิด 14 กุมภาพันธ์ 2553 ตรงกับ วันวาเลนไทน์ และ วันตรุษจีน

หมวดหมู่ทั่วไป => ภาพยนตร์ และ โปสเตอร์หนัง => ข้อความที่เริ่มโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:18:16 PM

หัวข้อ: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต 1
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:18:16 PM
เดิมที กะว่าจะโพสท์แบบหัวข้อละ 1 ภาพ คือ 1 กระทู้ ต่อ 1 ภาพ

แต่กลัวว่ามันจะมีแต่หัวข้อยาวจนเกินเหตุ และอีกอย่าง ผมโพสท์เสร็จแล้วในเว็บเพื่อนบ้าน  การจำมาโพสก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่าง 

นึกเสียว่าเปิดดูอัลบั้มรูปก็แล้วกันนะครับ


(http://upic.me/i/u9/82.namphu.jpg)

(http://upic.me/i/j7/83.nampoo.jpg)

น้ำพุ (2527)

          เป็นภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายเมื่อปี พ.ศ. 2527 สร้างโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น กำกับการแสดงโดย ยุทธนา มุกดาสนิท สร้างจากเนื้อเรื่องมาจากหนังสือ เรื่องของน้ำพุ ของ สุวรรณี สุคนธา ซึ่งเป็นเรื่องราวชีวิตจริงของ วงศ์เมือง นันทขว้าง เป็นบุตรชายคนเดียวของ สุวรรณี สุคนธา ที่ติดยาเสพติด เป็นอุทธาหรณ์ ของการเลี้ยงบุตร และ อันตรายของยาเสพติด ออกเข้าฉายเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2527 ที่โรงภาพยนตร์เอเธนส์

         ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ชมและงานประกาศรางวัลต่างๆ อย่างงดงาม เช่น รางวัลตุ๊กตาทอง เป็นต้น จนเป็นภาพยนตร์ อมตะอีกเรื่องของไทย และนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2544

เรื่องย่อ
        น้ำพุ เด็กที่เกิดในครอบครัวที่แตกแยก ทั้งพ่อและแม่ก็เป็นศิลปินทั้งคู่ เมื่อน้ำพุโตขึ้นจึงเดินทางผิด คิดลองสิ่งเสพติด ยิ่งเมื่อแม่มีสามีคนใหม่ จึงเป็นตัวเร่งให้เขาเริ่มแปลกแยกจากครอบครัว บวกกับการที่เขาเลือกคบเพื่อนที่เสพยา จนติดยาหนัก แก้วเพื่อนสนิทของน้ำพุทราบ ทำให้น้ำพุเสียใจมาก จึงตัดสินใจบอกแม่และครอบครัว เดินทางไปวัดถ้ำกระบอกกับเพื่อนเพื่อเลิกยา แต่เมื่อเขากลับมาบ้านอีกครั้ง เขากลับไม่ได้รับการต้อนรับอย่างดีเท่าที่เขาคาดหวัง จึงเกิดความรู้สึกน้อยใจตามประสาวัยรุ่น จึงฉีดเฮโรอีนเกินขนาดจนถึงขั้นเสียชีวิต

รายชื่อนักแสดงนำ

    ภัทราวดี มีชูธน แสดงเป็น สุวรรณี สุคนธา
    อำพล ลำพูน แสดงเป็น วงศ์เมือง นันทขว้าง (น้ำพุ)
    เรวัต พุทธินันทน์ แสดงเป็น น้ารัญ
    วรรษมณ วัฒโรดม แสดงเป็น แก้ว
    สุเชาว์ พงษ์วิไล แสดงเป็น ทวี นันทขว้าง (พ่อน้ำพุ)
    อำนวย ศิริจันทร์ แสดงเป็น อาจารย์ใหญ่
    กนกวรรณ บุรานนท์ แสดงเป็น หนูแดง
    สุริวิภา กุลตังวัฒนา แสดงเป็น อ้วน
    ปิติ จตุรภัทร์ แสดงเป็น ใหม่


เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่น่าสะเทือนใจของครอบครัวนี้จริงๆ ครับ จุดจบของน้ำพุว่าเป็นเรื่องสะเทือนใจแล้ว จุดจบของ อ.สุวรรณี สุคนธา ยิ่งทำให้รู้สึกสะเทือนใจยิ่งกว่า
หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:26:06 PM
(http://upic.me/i/lk/81.godofbangpoon.jpg)

เทพเจ้าบ้านบางปูน (2523)

    ผู้กำกับ: ปกรณ์ พรหมวิทักษ์

    นำแสดงโดย: ปิยะ ตระกูลราษฎร์, วัลลภา วรรณพร, สิงห์ มิลินทราศัย, สุพรรณ บูรณพิมพ์, สยมภู ทศพล, ต้น โตมร

หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:28:36 PM
(http://upic.me/i/oj/80.ngorpaa.jpg)

เงาะป่า (2523)

    ผู้กำกับ: พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าภาณุพันธุ์ ยุคล, เปี๊ยก โปสเตอร์

    นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, ศศิธร ปิยะกาญจน์, ภิญโญ ปานนุ้ย


        เงาะป่า เป็นภาพยนตร์ไทย ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2523 บทภาพยนตร์นั้นดัดแปลงจาก บทพระราชนิพนธ์ ใน พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว สร้างโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ร่วมกับอัศวินภาพยนตร์ กำกับการแสดงโดย เปี๊ยก โปสเตอร์ และ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าภาณุพันธ์ยุคล นำแสดงโดย จตุพล ภูอภิรมย์ รับบท ซมพลา,ศศิธร ปิยะกาญจน์ รับบท ลำหับ,ภิญโญ ปานนุ้ย รับบท ฮเนาและ ปู จินดานุช รับบท คนัง โดยมี หม่อมปริม บุนนาค และ คุณเกียรติ เอี่ยมพึ่งพร เป็นผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้จตุพลได้รับรางวัล ตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงนำยอดเยี่ยม ประจำปี พ.ศ. 2523 แต่เขามารับรางวัลไม่ได้เนื่องจากเสียชีวิตไปก่อน

     เรื่องราวของหนึ่งหญิงสองชายชาวป่า ตอนเริ่มต้นกล่าวว่าได้เค้าเรื่องจากคำบอกเล่าของยายลมุด หญิงเฒ่าชาวเงาะ เมืองพัทลุง แล้วดำเนินเรื่องว่า คนัง (ปู จินดานุช) เงาะชาวพัทลุงกำพร้าพ่อแม่ อยู่กับพี่ชายชื่อ แค วันหนึ่งคนังชวนเพื่อนชื่อ ไม่ไผ่ ไปเที่ยวป่าพบ ซมพลา (จตุพล ภูอภิรมย์) เงาะหนุ่ม ล่ำสันแข็งแรง เก่งในทางใช้ลูกดอก ซมพลาหลงรัก ลำหับ (ศศิธร ปิยะกาญจน์) พี่สาวไม่ไผ่ ลำหับ เป็นคู่หมั้นของ ฮเนา (ภิญโญ ปานนุ้ย) ซมพลาได้พบไม้ไผ่ก็ดีใจ สอบวิธีเป่าลูกดอกให้ไม้ไผ่และคนัง ซมพลาเผยความในใจที่มีต่อลำหับให้ไม้ไผ่ฟัง ไม้ไผ่เต็มใจช่วย ออกอุบายให้ซมพลาได้พบกับลำหับ ลำหับยินดีรับรักซมพลา พอถึงวันแต่งงานของฮเนากับลำหับ ไม้ไผ่กับคนังได้ช่วยซมพลาพาลำหับหนี ฮเนากับรำแก้ว พี่ชายออกติดตาม ซมพลานำลำหับไปซ่อนไว้ในถ้ำแล้วออกไปหาอาหาร พบฮเนาเข้าเกิดต่อสู้กัน รำแก้วเข้าช่วยน้องชาย ใช้ลูกดอกเป่าถูกซมพลา ลำหับเห็นซมพลาหายไป จึงออกตามหา พบซมพลาขาดใจตายไปต่อหน้าต่อตา ก็เสียใจฆ่าตัวตายตาม ฮเนาได้เห็นความรักอันเด็ดเดี่ยวของซมพลากับลำหับ รู้ตัวว่าเป็นเหตุให้ทั้งสองต้องเสียชีวิต จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายตามไปด้วย
หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:29:51 PM
(http://upic.me/i/4m/79.ukafaleung.jpg)

อุกาฟ้าเหลือง (2523)

    ผู้กำกับ: ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล

    นำแสดงโดย: ยมนา ชาตรี, อรวรรณ เชื้อทอง, ส.อาสนจินดา, กิตติ ดัสกร, เตือนตา ตรีมงคล, โสธร รุ่งเรือง


หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:30:33 PM
(http://upic.me/i/vz/78.plaekao.jpg)

แผลเก่า (2520)

กำกับการแสดง : เชิด ทรงศรี

นักแสดง : สรพงษ์ ชาตรี, นันทนา เงากระจ่าง, ส.อาสนจินดา, ชลิต เฟื่องอารมณ์, เศรษฐา ศิระฉายา, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ    


  เนื้อเรื่องย่อ: สร้างจากบทประพันธ์คลาสสิกของ ไม้ เมืองเดิม เรื่องราวความรักของ ไอ้ขวัญ กับ อีเรียม ที่สุดท้ายกลายเป็นโศกนาฏกรรม ณ ปลายทุ่งคุ้งน้ำบางกะปิ ทำสถิติรายได้สูงสุดเมื่อออกฉายครั้งแรก ลบสถิติภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เข้าฉายในเวลานั้นทั้งไทยและเทศ นอกจากนี้ “แผลเก่า” ยังได้ไปประกาศศักดาของภาพยนตร์ไทยโดยคว้ารางวัลชนะเลิศจากงานประกวดภาพยนตร์ ณ เมืองน็องต์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อปี พ.ศ. 2524 และเป็นภาพยนตร์ไทยที่ถูกเรียกร้องให้นำกลับมาฉายใหม่บ่อยที่สุดเรื่องหนึ่ง
หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:32:03 PM
(http://upic.me/i/b5/76.santiandveena.jpg)

สันติ-วีณา (2497)

กำกับการแสดงโดย : มารุต

นำแสดงโดย : พูนพันธ์  รังควร,  เรวดี  ศิริวิไล


สันติ-วีณา เป็นภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2497 ระบบ 35 ม.ม. ไวด์สกรีน สีอีสต์แมน เสียง(จริงขณะถ่ายทำ) ผลงานชิ้นแรกของบริษัท หนุมานภาพยนตร์ โดย รัตน์ เปสตันยี ซึ่งเป็นทั้งผู้อำนวยการ ถ่ายภาพ และ ลำดับภาพ สร้างเพื่อส่งประกวด ในงานภาพยนตร์นานาชาติแห่งเอเชีย-แปซิฟิก ครั้งที่ 1 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ พ.ศ. 2497 บทประพันธ์โดย โรเบิร์ด จี นอร์ท เขียนบทโดย คุณาวุฒิ กำกับโดย มารุต และบันทึกเสียงโดย ปง อัศวินิกุล

จุดเด่นนอกจากเรื่องราวของความรักแล้ว การถ่ายภาพเพื่อแสดงวิถีชีวิตในชนบทไทยยังงดงามตื่นตา สะท้อนความเชื่อทางสังคม ขนบประเพณีและศาสนา เคยฉายทางโทรทัศน์ปลายยุคทีวีขาวดำ และทางช่อง 7 สี ช่วงแรกของสถานี ต่อมาฟิล์มต้นฉบับเรื่องนี้หายสาบสูญไป

บทความในนิตยสาร investor ฉบับเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2513 กล่าวว่าอาจจะเป็นภาพยนตร์ไทยที่ดีที่สุดที่มีการสร้างมา สิ่งที่เกิดเป็นความสูญเสียอันใหญ่หลวงที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น

สร้างใหม่อีกครั้งเมื่อ พ.ศ. 2519 กำกับโดย มารุต เช่นเดิม นำแสดงโดย นาท ภูวนัย, นัยนา ชีวานันท์, สมภพ เบญจาธิกุล และ พูนพันธ์ รังควร รับบทเป็นพ่อ

        สันติ-วีณา เป็นเสมือนทูตทางวัฒนธรรม เพื่อผูกมิตรกับประเทศสังคมนิยมในขณะนั้น ในช่วงเวลานั้น จอมพล ป.พิบูลสงคราม มีนโยบายที่จะถ่วงดุลทางการทูตกับสหรัฐอเมริกา ที่พยายามเข้ามาแผ่อำนาจเพื่อต่อต้านลัทธิคอมมิวนิสต์ แม้ทางไทยจะต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากอเมริกา แต่ก็พยายามที่จะเป็นมิตรกับประเทศในภูมิภาคอย่างโซเวียตด้วย เมื่องทางสถานทูตรัสเซียขอซื้อภาพยนตร์ สันติ-วีณาไปฉาย เนื่องจากมีรางวัลที่ญี่ปุ่นการันตี ทางรัฐบาลไทยก็ยินดี และข่าวที่เผยแพร่ออกมาเป็นรูปแบบของการเผยแพร่ทางวัฒนธรรม และเป็นไปในรูปของเอกชน

หลังจาก สันติ-วีณา ไปฉายในต่างประเทศแล้ว วงการภาพยนตร์ไทยก็มีแนวโน้มถ่ายทำในระบบ 35 มม. มากขึ้น เพื่อสะดวกในการนำไปฉายในต่างประเทศ ต่อมารัสเซียติดต่อซื้อภาพยนตร์ 16 มม. เช่น สาวเครือฟ้า ศรีปราชญ์ (เนื่องจากช่วงนั้นส่วนใหญ่ยังนิยมถ่ายทำด้วยฟิล์ม 16 มม.)

         ภาพยนตร์ได้รับรางวัลจากการประกวดที่ประเทศญี่ปุ่น 3 รางวัล คือ ถ่ายภาพยอดเยี่ยม (รัตน์ เปสตันยี) กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม (อุไร ศิริสมบัติ) และรางวัลพิเศษเป็นกล้องถ่ายภาพยนตร์ จากสมาคมผู้สร้างภาพยนตร์แห่งอเมริกา สำหรับภาพยนตร์ที่มีการเผยแพร่วัฒนธรรมดีเด่น และได้ไปฉายประกวดในงานชุมนุมสัปดาห์ภาพยนตร์เอเชีย (Asian Film Week) ที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2500

ภายหลังการประกวด รัตน์นำฟิล์มต้นฉบับของภาพยนตร์กลับประเทศไทย แต่กลับถูกเรียกเก็บภาษีนำเข้าฟิล์มภาพยนตร์ จึงจำเป็นต้องทิ้งฟิล์มเนกาทีฟไว้ที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่จะส่งกลับไปเก็บรักษาที่ห้องแล็บของบริษัทแรงค์ แลบอราทอรี่ส์ ประเทศอังกฤษ แต่ก็เกิดอุบัติเหตุ ฟิล์มภาพยนตร์ได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่งทางเรือ ทำให้ฟิล์มภาพยนตร์เรื่อง “สันติ-วีณา” ไม่มีฟิล์มเนกาทีฟหลงเหลืออยู่ในประเทศไทย แต่มีหลักฐานว่าเมื่อปี พ.ศ. 2500 ทาง สหภาพโซเวียต และ สาธารณรัฐประธิปไตยประชาชนจีน ได้ซื้อก๊อปปี้ไปฉาย จึงอาจจะยังหลงเหลือฟิล์มภาพยนตร์เหลืออยู่ในโลกก็เป็นได้(http://upic.me/i/m6/77.santiandveena.jpg)

สันติ วีณา (2519)

    ผู้กำกับ: มารุต

    นำแสดงโดย: นาท ภูวนัย, นัยนา ชีวานันท์, สมภพ เบญจาธิกุล, มารศรี (สันติ วีณา), เสถียร ธรรมเจริญ, จวง (สันติ วีณา)หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:33:08 PM
(http://upic.me/i/5q/75.bloodofsuphan.jpg)

เลือดสุพรรณ (2524)

ผู้กำกับ - เชิด ทรงศรี

นำแสดงโดย - ไพโรจน์ สังวริบุุตร,  ลลนา สุลาวัณย์, ส อาสนะจินดา

หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:34:17 PM
(http://upic.me/i/gj/74.yourrak.jpg)

ยั่วรัก (2514)


กำกับการแสดง : จิตติน

นำแสดงโดย: ไชยา สุริยัน, เพชรา เชาวราษฎร์, อดุลย์ ดุลยรัตน์, เมตตา รุ่งรัตน์, ชุมพร เทพพิทักษ์

หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:35:15 PM
(http://upic.me/i/sl/73.omokchaophraya.jpg)


เรื่อง : อ้อมอกเจ้าพระยา (2515)

กำกับโดย : ร้อยคำ

นำแสดงโดย : ยอดชาย เมฆสุวรรณ, อรัญญา นามวงศ์, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, จีราภา ปัญศิลป์, จินฟง


เรื่องราวของ "กล้า" กัปตันเรือสินค้า พบรัก "เซาะไน" หญิงชาวจีนในฮ่องกงซึ่งเธอแอบหนีเตี่ยมาใช้ชีวิตตามลำพังเมื่อเตี่ยมาตามจึงพาเธอกลับไป โดยที่กล้าไม่รู้สาเหตุกล้าเสียใจกลับมากรุงเทพก็ลาออกจากงาน เซาะไนก็เสียใจเธอจึงหนีเตี่ยมาตามหากล้าที่เมืองไทย

ขณะเธอนำรูปถ่ายกล้าเที่ยวถามคนไปทั่วเธอก็ถูกชายคนหนึ่งหลอกไปปล้ำหมายข่มขืน แต่เคราะห์ยังดีมีคนมาช่วยให้หนีรอดมาได้ จากนั้นก็คิดฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงน้ำ "จิระพร" มาห้ามเธอไว้และได้พาเธอมาอาศัยอยู่บ้าน "เก่ง" เพื่อนชายของจิรพร เมื่อได้เห็น เซาะไน ก็คิดรักต่อมาเขารู้ความจริงว่าเซาะไนมาตามหากล้าพี่ขายของเขาเองในที่สุด เซาะไนได้พบกันกล้าอีกครั้ง เป็นครั้งที่ทั้งสองคนสมหวังที่สุดในชีวิต

หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:36:00 PM
(http://upic.me/i/o6/72.loveghost.jpg)

ภูตพิศวาส (2523)

ผู้กำกับ: แสนยากร และ เมตตา

นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์,  เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ล้อต๊อก, ชูศรี, สีเทา, วิยะดา อุมารินทร์
หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:37:03 PM
(http://upic.me/i/sl/71.lovesongriverkwae.jpg)

เพลงรักแม่น้ำแคว (2513)

    ผู้กำกับ: ภรณี สุววรณทัต

    นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, เพชรา เชาวราษฎร์, เทิ่ง สติเฟื่อง, พูนสวัสดิ์ ธีมากร, ท้วม ทรนง, สุคนธ์ คิ้วเหลี่ยม


หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:37:49 PM
(http://upic.me/i/p3/70.konklangdad-1.jpg)

(http://upic.me/i/hr/70.konklangdad-2.jpg)

คนกลางแดด (2530)

    ผู้กำกับ: คิด สุวรรณศร

    นำแสดงโดย: รณ ฤทธิชัย, นพดล ดวงพร, เบญจวรรณ บุญญกาศ, ด.ญ.ศศิธร พันธุ์รัตน์, มนัส บุญยเกียรติ, แม้นมาศ เรืองอนันต์


หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต
เริ่มหัวข้อโดย: ทนาย1964 ที่ กรกฎาคม 26, 2012, 12:38:49 PM
(http://upic.me/i/5w/69.nanglakorn.jpg)

นางละคร (2512)

    ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา

    นำแสดงโดย: พิศมัย วิไลศักดิ์, สมบัติ เมทะนี, นฤพนธ์ ดุริยะพันธ์, โรจนา พรเมธา


หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต 1
เริ่มหัวข้อโดย: ชายไทยบ้านทุ่ง ที่ มิถุนายน 05, 2013, 10:50:00 PM
โอ้โห เยี่ยมๆจริงๆ ทำให้ภาพในอดีตหวลกลับมาอย่างมีความสุขอีกครั้งครับ ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต 1
เริ่มหัวข้อโดย: skinhead ที่ กรกฎาคม 24, 2013, 03:14:08 PM
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: นำชมโปสเตอร์ ภาพยนตร์ไทยในอดีต 1
เริ่มหัวข้อโดย: หนุ่มหนึ่ง ที่ สิงหาคม 08, 2016, 11:44:40 PM
สวยงาม ขอบคุณครับ