บอร์ดเม็ดทราย ถือกำเนิด 14 กุมภาพันธ์ 2553 ตรงกับ วันวาเลนไทน์ และ วันตรุษจีน

เรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้ => สบาย สบาย สไตล์ ภูผา => ข้อความที่เริ่มโดย: ภูผา..อิงตะวัน ที่ กุมภาพันธ์ 21, 2013, 12:54:38 PM

หัวข้อ: ไอเดียการ์ดเชิญงานแต่งงานแบบประหยัด
เริ่มหัวข้อโดย: ภูผา..อิงตะวัน ที่ กุมภาพันธ์ 21, 2013, 12:54:38 PM
ไอเดียการ์ดเชิญงานแต่งงานแบบประหยัด 


(http://3.bp.blogspot.com/-7mhbG0IMgwk/TxlJZMzbZ0I/AAAAAAAADTI/yekqZRRCxBE/s1600/wedding-invitation-english-wording-guide.jpg)          การ์ดเชิญงานแต่งงานที่ประหยัดนี้อาจจะส่งก่อนเชิญงานแต่งงานที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งการแจ้งเตือนแขกที่มาร่วมงานล่วงหน้าซึ่งมันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับบุคคลที่ต้องเดินทางไปงานแต่งงานของคุณ เพราะมันจะช่วยให้พวกเขาได้มีเวลาในการจัดระเบียบในการเดินทางได้อย่างลงตัว


          1. การ์ด รูปถ่ายงานหมั้น เป็นทางเลือกที่นิยมอีกวิธีหนึ่งคือการรวมภาพความผูกพันของคุณบนบัตร ภาพ หรืออาจทำเป็นพื้นหลังของการ์ดและพิมพ์ข้อมูลที่จำเป็นอยู่ด้านบน

          2. การ์ดแบบมีไอเดียที่เป็นประโยชน์ โดยบุคคลที่ได้รับการ์ด จะสามารถนำการ์ดไปใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน และทำให้สามารถที่จะจดจำข้อมูลงานแต่งงานได้อย่างแม่นยำ เมื่อพวกเขาหยิบใช้เช่น การทำการ์ดที่เป็นแม่เหล็กติดตู้เย็น หรือทำเป็นที่คั่นหน้าหนังสือ

          3. ภาพเก่าหากคุณไม่ต้องการที่จะใช้ภาพถ่ายหมั้นคุณยังสามารถใช้ภาพอื่น ๆ ที่ผ่านมา เช่น การเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณและคู่รัก สถานที่สำคัญอื่นๆ ที่ทำร่วมกัน การสร้างการ์ดเหล่านี้ จะใช้การออกแบบด้วยตัวเอง อาจใช้วิธีสแกนเนอร์หรือนำภาพที่ต้องการไปให้ร้านพิมพ์จัดการ

(http://img.kapook.com/u/soisuda/Wedding/Card/14.jpg)


:suu5: :suu5: :suu5: :suu5: