ผู้เขียน หัวข้อ: ★ อดีตนักร้องชื่อดังเจ้าของเพลง “ไก่นาตาฟาง” เจออุบัติเหตุเดี้ยงเข้า รพ.  (อ่าน 858 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ โนบุนากะ

  • Moderator
  • **
  • Thank You
  • -Given: 10659
  • -Receive: 36498
  • กระทู้: 10101
  • เพศ: ชาย
  • ผู้ยิ่งใหญ่แห่งคันโต

“จีรพันธ์ วีระพงษ์” อดีตนักร้องชื่อดัง เจ้าของบทเพลงดังในวันวาน “ไก่นาตาฟาง” ลื่นล้มหัวฟาดพื้นคาสวนสุขภาพศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ขณะไปออกกำลังกายหวิดเดี้ยง!
       
       นนทบุรี - เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 7 ส.ค.55 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีนักร้องชื่อดังในอดีตประสบอุบัติเหตุเข้าพักรักษาตัวที่ตึกอุบัติเหตุศัลยกรรมชายห้องรวม ชั้นที่ 4 เตียง 27 รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี จึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบ จึงทราบว่า นักร้องคนดังกล่าว คือ นายมานะ ศิลปดนตรี หรือชื่อในวงการเพลง “จีรพันธ์ วีระพงษ์” อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70/105 หมู่บ้านอินโดไทย ซ.18 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกรสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี นอนพักรักษาตัวอยู่บนเตียงในสภาพอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด โดยมีลูกชายสองคนและภรรยาคอยเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด
       
       นายมานะ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวานตอนเย็น ตนเองและภรรยาเตรียมตัวจะพากันมาออกกำลังกายที่สวนสุขภาพภายในศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ระหว่างที่กำลังเตรียมตัว เพื่อจะลงสนามวิ่งตามปกติทุกวันที่เคยทำมา จู่ๆ ก็เกิดหน้ามืดล้มลงศีรษะฟาดขอบบันไดปูน ภรรยาจึงรีบพาส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า แพทย์นำเข้าห้องฉุกเฉิน ทำการเอกซเรย์ พบว่า ศีรษะมีเลือดคั่งเป็นบาดแผล เบื้องต้นอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่คงต้องนอนพักรักษาตัวนานเป็นเดือน
       
       “ตอนนี้ตนเองก็ยังรับงานร้องเพลงโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ ที่มีคนว่าจ้างให้ไปร้องเพื่อนำเงินมาเลี้ยงครอบครัว เมื่อมาเจออุบัติเหตุอย่างนี้คงลำบาก เพราะไม่สามารถไปร้องเพลงได้ อีกทั้งการเข้าโรงพยาบาลในครั้งนี้ ก็ต้องใช้บัตรทอง 30 บาท ในการรักษาตัว อยากหายไวๆ เพื่อออกไปทำงานร้องเพลงหาเงินมาจุนเจือเลี้ยงตัวเอง” นักร้องเจ้าของเสียงเพลงหวานซึ้ง กล่าวด้วยเสียงอันสั่นเครือ
       
       ส่วนผลงานเพลงชื่อดังในอดีตที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขานั้น มีมากมายหลายเพลง จนเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายและร้องกันติดปากทั่วทิศเมืองไทย ได้แก่ เพลง ไก่นาตาฟาง มาดามดิงดอง โห่กำนัน คุณนายใจบุญ เป็นต้น
ขอบคุณแหล่งข่าว : manager.co.th
"หากจะรัก ต้องลืมคำว่า เสียใจ"
Love means never having to say you’re sorry.