ผู้เขียน หัวข้อ: ขอบคุณกาลเวลา  (อ่าน 618 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ภูผา..อิงตะวัน

  • ภูผา..อิงตะวัน
  • Moderator
  • **
  • Thank You
  • -Given: 289
  • -Receive: 2425
  • กระทู้: 3189
  • เพศ: หญิง
ขอบคุณกาลเวลา
« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2014, 09:40:40 AM »
ขอบคุณ...เวลาที่พาเรามาพบกัน
ขอบคุณ...คืนวันที่ทำให้ฉันได้พบเธอ

         
     หากย้อนนึกถึงวันเวลา และ เรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านมา  ฉันว่า " ฉันโชคดีเหลือเกิน ... ที่มีเธอเดินข้างกายชีวิตนั้นได้เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย "  เธอคือคนที่ทำให้ฉันลุกขึ้นยืนอีกครั้ง  จากคนที่ผิดหวัง ท้อแท้ สิ้นหวัง อยู่ในโลกที่ไม่มีตัวตน ในโลกแห่งความฝัน มีมุมมองความรักที่เจ็บปวด  ไม่มีอีกแล้วกับศรัทธาในความรัก

     เราพบกันโดยบังเอิญ เพราะโชคชะตา หรือ พรหมลิขิต จะเรียกด้วยอะไรก็แล้วแต่ แต่ทั้งหมดนั้นทำให้เราได้พบกัน  ฉันไม่รู้ว่าเรารักกันเมื่อไหร่ และ มันเริ่มต้นเรื่องราวแห่งความรักมานานแค่ไหน  แต่ฉันภูมิใจที่ได้รักเธอ และ เป็นคนที่เธอรัก  เราสองคนมีจุดเชื่อมความสัมพันธ์ และ ความฝันด้วยกันที่โลกเกมออนไลท์ ฉันไม่คาดคิดว่าความผูกพันที่คนภายนอกมองเราว่าฉาบฉวยนั้น จะสร้างความรักที่แท้จริงได้  หากแต่ใครจะมองอย่างไร ความรักไม่ว่าจะก่อเกิดมาจากไหน จุดเริ่มต้นย่อมมีเสมอ แค่เพียงความรักของใครจะเริ่มต้น ณ... ที่ใดเท่านั้น ก็นั่นแหละนะความรักไม่ได้มีแต่ความเรียบง่ายและสุขสมหวังเท่านั้น ด้วยระยะทางที่ห่างไกล และ วัยที่ห่างกัน ทำให้เราต่างกลัว ฉันกลัวจะพบกับความผิดหวังอย่างที่เคยเจอ เธอกลัว และ คิดที่จะเดินจากไป จากชีวิตฉันโดยที่ไม่คิดจะร่ำลากันสักคำ


      เสียงเพลงที่ดังก้องอยู่ในสมองของฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่า " ... ก็รู้ฉันรู้ว่าเธอก็ยังรักกัน แต่ว่าวันพรุ่งนี้ของเธอสำคัญกว่าไหม จบตรงนี้แม้มันจะทำให้เราเสียใจ แต่สักวันเธอนั้นก็คงพบใครที่เขาดีพร้อม ... "  เธอส่งมาให้ฉันได้ฟัง  เพียงเพื่อจะบอกเล่าความรู้สึกผ่านบทเพลงมาถึงฉัน เธอกลัวว่าสักวันฉันจะรักเธอไม่ได้ หากเราได้พบกับความเป็นจริงในชีวิต แต่แล้วสุดท้ายเธอก้อเลือกที่จะไม่เดินจากไป เธอบอกกับฉันว่า    " เพราะว่ารัก เธอถึงไม่ยอมที่จะเดินจากไป " เราตัดสินใจ ที่จะผ่านอุปสรรคไปด้วยกัน ฉันได้สัมผัสด้วยหัวใจ ว่าความรักไม่มีสิ่งใดจะทำให้้ไหวหวั่นตราบใดที่เรารักกัน เธอไม่แคร์กับการที่จะมีคนรักที่แตกต่าง  เธอไม่สนใจ แค่เพียงเธอรักฉัน และ ฉันรักเธอ ความผูกพันของเรา มันใกล้เคียงกับความรักมากขึ้นทุกวัน หากเธอคือความผูกพันที่ล้ำค่า หากว่าเธอนั้นคือความรัก ก็เป็นรักที่ดีจนไม่มีคำบรรยาย

     หลายปีแล้วสินะ ที่เธอไม่เคยเปลี่ยนไป  เสมอต้น เสมอปลาย มาเสมอ โลกแห่งความฝันในเกมออนไลท์ จากตัวละครที่มีจิตวิญาณของคน 2 คนร่วมกันทักทอสายใยแห่งความรักและความผูกพัน จวบจนชีวิตจริงของเรา  ความใส่ใจ ความห่วงใย ความจริงใจ และ ความรักทั้งหมดที่เธอทุ่มเทให้กับฉันนั้นมากมายเหลือเกิน จนบางครั้งมันทำให้ฉันละอายใจ ที่เหมือนเป็นคนฉุดรั้งอนาคตของเธอเอาไว้ แต่มือที่เธอกุมมือฉันไว้ คำพูดที่ฉันจดจำได้จนทุกวันนี้คือ  " ไม่ใช่ฉุดรั้งเอาไว้ แต่คืออนาคต อนาคตที่จะมีเราเดินทางไปด้วยกัน " ในชีวิตที่ผ่านมา ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะได้พบเจอกับสิ่งดี ๆ แบบนี้จากใคร


     
วินาที...นี้ฉันพร้อมแล้วที่จะก้าวเดินเคียงข้างเธอต่อไปอย่างมั่นใจ  วันนี้...พรุ่งนี้...และ ตลอดไป ไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร  ฉันจะไม่เสียใจที่รักเธอ

...เพราะ...

     
เธอเป็นมากกว่ารัก
เพราะเธอนั้นคือครึ่งชีวิต
ฉันใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อตามหา
และรอคอยเธอมาแสนนาน
และสุดท้ายก็เจอว่าเธอคือทุกอย่าง
ที่เติมเต็มหัวใจ
จากนี้ทุกลมหายใจฉันคือเธอ


...ขอบคุณ..
   สำหรับความรักที่มีให้กันตลอดมา
ขอบคุณที่ทำให้ฉันก้าวผ่านกับชีวิตที่ไร้ค่าไร้ความหมาย
ขอบคุณที่เติมเต็มสิ่งที่ชีวิตฉันขาดหายไป
ขอบคุณมากมายที่ทำให้รู้ว่าโลกใบใหญ่
... จะอย่างไรฉันมีเธอ ...
และ
อยากให้เธอรู้ไว้

จากนี้ทุกลมหายใจ..... ฉันคือเธอ

:42: :42: :42: :42: