ผู้เขียน หัวข้อ: ♠ เรื่องชวนพิศวง ♠ โรคง่วงนอนแปลกๆ กับความต้องการทางเพศที่รุนแรง ♠  (อ่าน 749 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ PoseidoN

  • ♣ ♦ ♥ ♠ ♠ ♥ ♦ ♣
  • Uploader
  • ****
  • Thank You
  • -Given: 419
  • -Receive: 1847
  • กระทู้: 1782
  • ☆★ Not a Big Deal ★☆
People in Sleepy Village of the Damned Wake Up Craving Sex
โรคง่วงนอนแปลกๆ กับความต้องการทางเพศที่รุนแรงเมื่อ 4 ปีที่ผ่าน ผู้อยู่อาศัยในเมืองเล็กๆ ของ Kalachi อยู่ทางตอนเหนือของคาซัคสถาน ป่วยเป็นโรคแปลกประหลาด ที่ทำให้เกิดอาการหมดสติโดยไม่รู้ตัว อาการป่วยเป็นได้หนักมากนานถึง 6 วัน โดยที่ยังไม่มีใครรู้วิธีเยียวยา อาการป่วยนี้ทำให้ทางสื่อขนานนามเมือง Kalachi ว่าเป็นหมู่บ้านต้องคำสาป ประชากรผู้ที่มีอาการบอกว่าพวกเขาได้รับผลข้างเคียงที่แปลกยิ่งกว่าหลังจากตื่นนอนขึ้นมา หลายรายจะมีอาการภาพหลอนประสาท บางรายมีความต้องการทางเพศอย่างรุนแรง ซึ่งเป็นอยู่นานร่วมเดือน

ทางนักวิทยาศาสตร์ และแพทย์ที่เกี่ยวข้อง ได้ทำการเข้าตรวจสอบ และยังไม่สามารถสรุปถึงสาเหตุได้ แม้ว่าบางรายจะสัณนิษฐานว่าอาจเป็นสาเหตุมาจากธาตุเรดอน และแก๊สที่รั่วออกมาจากเหมืองแร่ที่ถูกปิดตายในช่วงยุคปี 90 มีประชาชนหลายรายที่ได้ย้ายออกจากสถานที่แล้ว พบว่าไม่ได้ป่วยเป็นโรคดังกล่าวอีก และยังมีหมู่บ้านข้างเคียงที่อยู่ไม่ห่างจากเหมืองแร่มากนัก ก็ไม่ได้รับผลของโรคแปลกๆ เช่นกันปัจจุบันมีผู้คนกว่า 140 คนที่ได้ย้ายถิ่นออกจาก Kalachi แล้ว และก็มีอีกเกือบ 400 คน ที่ยังคงอาศัยอยู่ที่เดิม ต้องทนกับโรคแปลกๆ ด้วยความหวังที่ว่าจะมีหนทางเยียวยารักษา หรือขจัดให้หายขาด นอกจากนี้ยังมีรายงานจากพยาบาลในโรงพยาบาลว่าเด็กๆ มองเห็นดวงตาเรืองแสงออกมาจากหน้าผากของแม่ของเด็ก และพวกผู้ใหญ่บางรายมีพฤติกรรมเหมือนสัตว์ป่า แสดงกริยาที่หยาบคาย บ้างก็เรียกเหล่าพยาบาลว่าเป็นหญิงขายตัว หรือโสเภณี

ผู้ป่วยหลายราย พบว่าหลังตื่นจากการนอน 6 วัน มีความรู้สึกถึงความต้องการทางเพศสูง โดยความต้องการนี้จะมีเวลานานราวๆ 1 เดือน นางพยาบาลรายหนึ่งบอกว่า มีผู้ป่วยชายคนหนึ่งเพิ่งรู้สึกตัวจากการหลับใหล ไม่สามารถทานอาหารได้ตามปกติ และเรียกหาแต่ภรรยาอยู่ตลอดเวลาการโหยหาทางเพศสร้างปัญหาอย่างมากให้กับชาย หญิงที่ได้รับผลกระทบ ผู้ป่วยต่างออกมาเรียกร้องขอความช่วยเหลือ เพราะไม่ต้องการป่วยด้วยโรคง่วงนอนไม่รู้จบ ต้องทนเจอกับภาพหลอน และอาการทางจิต ทางรัฐบาลจึงทุ่มทุนกว่า 10 ล้านเหรียญในการสร้างอพาร์ทเม้น และแหล่งที่พักอาศัยให้แก่ปะชาชนที่ได้รับผลกระทบให้ย้ายที่อยู่ แต่ก็มีบางความเห็นคิดว่านี่อาจจะเป็นแผนการลับ ที่จะย้ายผู้คนออกจากสถานที่ เพื่อที่จะเข้าไปกอบโกยทองคำจากในเหมืองหรือไม่ หลายคนอาจจะเชื่อว่าทางรัฐบาลกระทำการอะไรบางอย่างให้คนที่ละแวกนั้นมีอาการโหยหาความต้องการทางเพศจนต้องเคลื่อนย้ายประชากรออกให้ไกลจากแหล่งทองคำรึเปล่า


...แล้วคุณหล่ะ คิดว่าโรคนี้มันแปลกประหลาดมากซะจนอยากจะป่วยเองรึป่าว!?Translator: PoseidoN