ผู้เขียน หัวข้อ: ♠ เรื่องชวนพิศวง ♠ สร้างรายได้ $64,000 ต่อปี กับอาชีพพี่เลี้ยงเด็กในบ้านผีสิง ♠  (อ่าน 535 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ PoseidoN

  • ♣ ♦ ♥ ♠ ♠ ♥ ♦ ♣
  • Uploader
  • ****
  • Thank You
  • -Given: 419
  • -Receive: 1847
  • กระทู้: 1782
  • ☆★ Not a Big Deal ★☆
Make $64,000 Per Year as a Nanny in a Haunted House
สร้างรายได้ $64,000 ต่อปี กับอาชีพพี่เลี้ยงเด็กในบ้านผีสิงระหว่างการเลี้ยงเด็กเล็กๆ กับบ้านเฮี้ยนๆ อะไรทำให้คุณกลัวมากกว่ากัน? แล้วหากต้องเลี้ยงเด็กเล็กๆ ในบ้านเฮี้ยนๆ หล่ะ? จริงๆ ไม่น่ามะอะไรมาทำให้คุณวิตกได้หรอก เพราะตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็กในประเทศสก็อตแลนด์ที่มีค่าจ้าง $64,000 (ประมาณ 2 ล้านบาท) ต่อปี กำลังรอคุณไปสมัครอยู่ มีครอบครัวนึงประกาศรับสมัครพี่เลี้ยงเด็กจากทั่วโลกมาทำหน้าที่ดูแลลูกๆ ของพวกเขา 2 คน และอาจจะมีบรรดาดวงวิญญาณในบ้านหลังนั้นอีกมากมาย หลังจากพี่เลี้ยงเด็ก 5 คนลาออกไปแล้วนานเกือบ 12 เดือน ฟังดูแย่จัง…

ประกาศ: “พวกเราพักอาศัยในบ้านแห่งนี้มาเกือบ 10 ปี ตอนที่เราตัดสินใจซื้อบ้าน มีคนบอกพวกเราว่าบ้านหลังนี้มีผี พวกเราก็รับฟังไว้บ้าง แต่เราก็เลือกที่จะซื้อบ้านหลังนี้ พี่เลี้ยงเด็ก 5 คนลาออกไปเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา แต่ละคนต่างให้เหตุผลที่เกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเสียงรบกวนแปลกๆ เสียงแก้วแตก หรือเสียงเฟอร์นิจเอร์ขยับเขยื้อน”คำประกาศแบบไม่เปิดเผยตัวในเว็ปไซต์หาพี่เลี้ยงเด็ก childcare.co.uk ถูกโพสโดยสามีภรรยาคู่นึงจากเมือง Roxburghshire เจ้าของเว็ปไซต์สังเกตเห็นว่าในใบประกาศได้ระบุหน้าที่เอาไว้มากมาย พร้อมทั้งระบุจำนวนเงินที่แลดูใจกว้างมากๆ อีกทั้งยังระบุให้พี่เลี้ยงสามารถลาพักร้อนได้ 28 วัน บวกกับวันหยุดตามปฏิทินธนาคาร ...แต่หากลองอ่านรายละเอียดปลีกย่อยจะเห็นข้อความพูดว่า

 “พวกเราไม่เคยพบเจอเรื่องเร้นลับในบ้านแต่อย่างใด แม้ (ตามที่พี่เลี้ยงเล่ามา) ว่าสิ่งเร้นลับเหล่านั้นมักเกิดตอนที่พวกเราไม่อยู่บ้านก็ตาม แต่พวกเราก็ยินดีที่จะจ่ายค่าจ้างมากกว่าที่ได้ระบุไว้ และยินดีจะจ่ายให้ล่วงหน้า หากคุณสามารถทำงานนี้ได้จริงๆ”

“พวกเราไม่เคยพบเจอเรื่องเร้นลับในบ้านแต่อย่างใด…” อืม…หากคุณเชื่อคำพูดนี้ มันก็น่าคิดต่อนะว่า พ่อแม่เค้าคงไว้ใจว่า ลูกๆ ของพวกเขาซึ่งมีอายุ 5 ขวบและ 7 ขวบ จะสามารถนอนหลับตลอดคืนได้อย่างไม่มีปัญหาในเวลาที่พ่อแม่ไม่ทำงานจนกลับบ้านดึก อยู่ตามลำพังกับพี่เลี้ยงเด็ก ในบ้านหลังใหญ่ๆ หลอนๆ พร้อมบรรดาผีๆ ...นี่คงจะเป็นเหมือนหนังสยองขวัญที่สามารถหาดูได้ทั่วๆ ไปเลยนะ

เงินค่าตอบแทนสูงถึง 2 ล้านบาท เป็นจำนวนเงินที่สามารถกล่อมจิตใต้สำนึกคุณได้เลยเมื่อตอนที่คุณกำลังกรอกใบสมัครงาน สองสามีภรรยายังพูดเสริมอีกว่า จากตัวบ้านของพวกเขา สามารถที่จะมองเห็นวิวสวยๆ ของชายเขตประเทศสก็อตแลนด์ได้ด้วย ซึ่งเป็นพื้นที่ประวัติศาสตร์ และพี่เลี้ยงยังจะได้ห้องพักที่แสนสุขสบาย มีห้องน้ำ และห้องครัวครบครันในตัวในระหว่างที่กำลังคิดว่าเราจะเอาเงินไปช็อปปิ้ง ซื้อของ ซื้อเสื้อผ้าอะไรยังไงดี เราก็อาจจะมองข้ามความจริงเกี่ยวกับผีๆ สางๆ ไปก็ได้ แต่เมื่อพูดถึงเสียงแปลกๆ เสียงแก้วหล่นแตก หรือเสียงเฟอร์นิเจอร์เคลื่อนที่ ก็ชวนให้คิดต่อว่า มีใครเคยถูกฆาตกรรมมารึป่าว? หรือบ้านหลังนี้สร้างทับหลุมฝังศพ?


ค่าจ้าง 2 ล้านบาท สามารถลาพักร้อนได้ 28 วัน พร้อมห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว สามารถดื่มด่ำวิวทิวทัศน์ระดับประวัติศาสตร์อันสวยงามได้ด้วย! …น่าสนใจจริงๆ

“พวกเรากำลังมาหาพี่เลี้ยงเด็กมาทำงานระยะยาวกับทางเรา หากคุณกำลังสนใจตำแหน่ง และสิ่งตอบแทนแหล่านี้ ลองติดต่อทางเราได้เลย”

…แต่ขอเตือนไว้ว่า หากค่ำมืดแล้ว อย่าคิดที่จะชมวิวจากหน้าต่างจะดีกว่านะครับ...แล้วคุณหล่ะ คิดว่าอยากจะลองสมัครไปเลี้ยงเด็กที่บ้านหลังนั้นบ้างรึป่าวTranslator: PoseidoN
Source: http://mysteriousuniverse.org


<a href="http://medsai.net/webboard/song/music_player.swf?soundFile=http://medsai.net/webboard/song/creepy hour_melo.mp3&amp;loop=yes&amp;initialvolume=10&amp;autostart=yes" target="_blank" class="new_win">http://medsai.net/webboard/song/music_player.swf?soundFile=http://medsai.net/webboard/song/creepy hour_melo.mp3&amp;loop=yes&amp;initialvolume=10&amp;autostart=yes</a>