ผู้เขียน หัวข้อ: ♠ เรื่องชวนพิศวง ♠ เสียงหวีดร้องยามวิกาลผ่านช่องรับจดหมาย ♠  (อ่าน 601 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ PoseidoN

  • ♣ ♦ ♥ ♠ ♠ ♥ ♦ ♣
  • Uploader
  • ****
  • Thank You
  • -Given: 419
  • -Receive: 1847
  • กระทู้: 1782
  • ☆★ Not a Big Deal ★☆
Mystery Woman Terrorizes English Town By Crying Into Mail Slots
เสียงหวีดร้องยามวิกาลผ่านช่องรับจดหมายชาวเมืองในเกาะอังกฤษอ้างว่า ช่วงนี้มีเหตุการณ์ลึกลับ จากพฤติกรรมแปลกๆ ของใครคนหนึ่งที่คอยสร้างความน่ารำคาญให้แก่คนในเมืองเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว ตามสำนักงามข่าวในเมืองลิเวอร์พูล มีรายงานว่ามีหญิงลึกลับคนหนึ่งออกมาแสดงความหลอน และน่าฉงนแก่ผู้ที่อาศัยในเมืองเคอร์บิ (Kirkby) ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ เพราะหลายๆ คนต้องตกใจตื่นกลางดึก เนื่องจากได้ยินเสียงเห่าหอนที่แปลก และน่ารำคาญ และในช่วงต้นๆ เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้ เจ้าหน่าที่ตำรวจเริ่มได้รับแจ้งมาว่า มีหญิงสาวปริศนาออกมาแสดงพฤติกรรมที่ไม่ปกติ โดยจะเข้าไปเคาะประตูบ้านหลายๆ หลัง พร้อมทั้งส่งเสียงหวีดร้องผ่านช่องรับจดหน้าหน้าประตูในช่วงยามวิกาลเวลาประมาณตี 2 ถึงตี 5ตามคำบอกเล่าของคนในพื้นที่ นายเบ็ค เอ็ดมันส์ เล่าว่าหญิงปริศนาคนนี้พยายามไปเคาะตามบ้านแต่ละหลังในช่วงใกล้ๆ ฟ้าสาง เพื่ออยากจะขอเข้าไปในบ้าน

 “ผมรู้สึกว่า มีใครบางคนเคาะประตูบ้านผมในช่วงยามดึก แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก พอหลังผมตื่นขึ้นมา พบว่าประตูหลังบ้านมันเปิดอ้าอยู่ คุณป้าแก่ๆ ที่อาศัยอยู่แถวๆ นั้นก็เจอเหตุการณ์แบบเดียวกันกับผม คุณป้าบอกว่าหญิงลึกลับคนนั้นเข้ามาร้องไห้ขอเงินกับป้าแก แต่แกก็ไล่หญิงคนนั้นไป เพราะขู่ว่าจะแจ้งตำรวจที่อยู่ใกล้ๆ นี้”

ชาวเมืองที่หวาดกลัวส่วนใหญ่จะทำเป็นไม่สนใจผู้หญิงคนนั้น หรือบางทีก็ตะโกนไล่ให้ออกไปไกลๆ เพราะหลายคนก็เชื่อว่านี้เป็นวิธีการดึงความสนใจเพื่อปล้นทรัพย์สิน หลายคนกลัวว่าผู้หญิงคนนี้จะเป็นนกต่อให้กลุ่มโจรขโมยก็เป็นได้ ผู้อาศัยบางคนเล่าว่าหญิงคนนี้บางทีก็ร้องไห้คร่ำครวญชวนขนลุกขนพองมากๆ บางคนก็บอกว่าเธอมักจะมาขอร้องให้เธอเข้าไปอยู่ในบ้านด้วย เพราะบอกว่าเธอไม่มีที่จะไปเป็นไปได้รึเปล่าที่หญิงคนนี้จะเป็นดวงวิญญาณที่มาร้องขอความช่วยเหลือ ให้พาเธอกลับบ้าน? หรือจะเป็นนกต่ออย่างที่ใครๆ หลายคนคาดการณ์เอาไว้? หรือเธอจะเป็นแค่เพียงคนเสียสติคนหนึ่งเท่านั้นเอง? ตอนนี้เจ้าหน้าที่ต่างจับตาคดีแปลกๆ คดีนี้อยู่ แต่ก็ยังไม่มีเบาะแสอะไรเพิ่มเติมมากนัก…...แล้วคุณหล่ะ คิดว่าหญิงสาวคนนี้มีตัวตนอยู่จริงๆ รึเปล่า!?Translator: PoseidoN
Source: http://mysteriousuniverse.org


<a href="http://medsai.net/webboard/song/music_player.swf?soundFile=http://medsai.net/webboard/song/creepy hour_melo.mp3&amp;loop=yes&amp;initialvolume=10&amp;autostart=yes" target="_blank" class="new_win">http://medsai.net/webboard/song/music_player.swf?soundFile=http://medsai.net/webboard/song/creepy hour_melo.mp3&amp;loop=yes&amp;initialvolume=10&amp;autostart=yes</a>