ผู้เขียน หัวข้อ: ♠ เรื่องชวนพิศวง ♠ ตุ๊กตาผีสิง กับเหตุการณ์แปลกๆ ในบ้านหลังใหม่ ♠  (อ่าน 926 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ PoseidoN

  • ♣ ♦ ♥ ♠ ♠ ♥ ♦ ♣
  • Uploader
  • ****
  • Thank You
  • -Given: 419
  • -Receive: 1847
  • กระทู้: 1782
  • ☆★ Not a Big Deal ★☆
Family is Selling Haunted Doll to Good Home
ตุ๊กตาผีสิง กับเหตุการณ์แปลกๆ ในบ้านหลังใหม่เคยมีเหตุการณืเช่นนี้เกิดกับคุณบ้างรึป่าว? ที่คุณได้มีโอกาสไปเจอตุ๊กตาหลายๆ ตัว น่ารักๆ ที่น่าเก็บสะสมในร้านขายของมือสอง และซื้อมาในราคาประมาณ 250 บาท (ราคาถูกซะจริงๆ) จากนั้นก็พาเหล่าตุ๊กตาที่ซื้อนั้นกลับมาที่บ้านคุณ แล้วสิ่งแปลกๆ ก็เกิดขึ้นตามมา...เครื่องตรวจจับควันภายในบ้านส่งเสียงสัญญาณดังขึ้น ทั้งๆ ที่ไม่มีควันแม้แต่น้อย ตุ๊กตาที่ซื้อมาบางตัวย้ายตำแหน่งได้เอง บางทีสร้อยคอที่สวมอยู่หล่นหายบ่อยๆ สามีของคุณตื่นนอนขึ้นมาพร้อมกับรอยขีดข่วนตามแข้งขา ซึ่งสามีคุณเองก็หาคำอธิบายไม่ได้ ทำให้คุณต้องโทษเหตุการณ์เหล่านี้ว่าเป็นฝีมือของตุ๊กตาที่คุณไปซื้อมา แต่เมื่อคุณตัดสินใจจะนำตุ๊กตาเหล่านี้ไปทำลาย สามีกลับอยากจะเก็บมันไว้ พร้อมทั้งถามว่า “มันเป็นไปไม่ได้หรอกว่าตุ๊กตาจะทำเรื่องเหล่านี้ได้ มันไม่มีหลักฐานนะ” แล้วแบบนี้คุณจะทำยังไง ยังจะทำลายรึเปล่า? หรือว่าเอาไปขายต่อ น่าจะดีกว่า?นางเด็บบี้ เมอร์ริค ให้สัมภาษณ์ออกสื่อว่า เธอซื้อตุ๊กตาจำนวนหนึ่งมาจากร้านขายของมืองสองมาเป็นเวลา 3 อาทิตย์แล้ว (ซึ่งก็ถือว่านานมากเกินทนแล้วสำหรับครอบครัวของเธอ) หลังจากนำตุ๊กตา 3 ตัวไปเก็บในห้องเก็บของ เหตุการณ์แปลกๆ หลายเรื่องราวก็เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ

 “เสียงสัญญาณเครื่องตรวจจับควันดังขึ้นบ่อยครั้ง ในช่วงดึกๆ เธอเคยได้ยินเสียงคนเดินไปมา ซึ่งเธอเองเข้าใจว่าเป็นฮอลลี่ ลูกสาวของฉัน แต่พอเช็คดูแล้ว ปรากฏว่าฮอลลี่ยังนอนหลับสนิทอยู่เลย”

เธอจึงได้ลองให้เพื่อนที่มีสัมผัสพิเศษเข้ามาตรวจสอบ และได้รู้ว่าสัญญาณเครื่องตรวจจับควันมันทำงานเพราะวิญญาณในตุ๊กตาออกมาเดินไปมาทั่วๆ บ้าน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของอุณภูมิในบ้านอย่างรวดเร็ว จนเครื่องทำงานเพราะตรวจจับความร้อนได้ (ไม่ได้เสียงดังเพราะตรวจเจอควัน) แล้วเพื่อนของเธอก็ยังระบุไปด้วยว่าตุ๊กตาตัวไหนมีวิญญาณแฝงอยู่ แต่ก็ไม่ได้บอกเหตุผลว่าเพราะอะไร ทำไม แล้วเค้ารู้ได้ยังไง

บางทีเธออาจจะเช็คจากรอยเลือดที่ติดอยู่ตามเล็บเล็กๆ ของตุ๊กตาก็ได้ เพราะ 1 สัปดาห์หลังซื้อตุ๊กตามา สามีของเธอ นายคาเมรอน เล่าหลังตื่นนอนมาว่า:

 “ผมมีรอยขีดข่วนแดงๆ เต็มขาไปหมดเลย”

คาเมรอนบอกว่าเขาไม่เคยเชื่อว่ารอยขีดข่วนเหล่านี้จะเป็นฝีมือของตุ๊กตาไปได้ แต่เขาก็ให้คำตอบไม่ได้ว่ารอยพวกนี้มาได้ยังไง ในขณะที่ลูกสาวของพวกเขา ฮอลลี่ เชื่อมากๆ ว่าตุ๊กตานั่นแหละที่เป็นตัวการ อีกทั้งเด็บบี้เริ่มจะฝันแปลกๆ ว่ามีตุ๊กตาพยายามคลานมาตามพื้นเพื่อมาหาเธอ...ดังนั้น หากคุณต้องการจะหยุดเรื่องราวแปลกๆ เหล่านี้ คุณจะทำเช่นไร?
ถ้าหากคุณจะนำมันไปเผาในเตาเผา หรือบดทำลายให้แหลกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย หรืออาจจะผูกติดกับเครื่องโดรนแล้วร่อนไปลงในภูเขาไฟ หรือใช้ระเบิดนิวเคลียร์มาทำลาย คุณก็อาจจะไม่รู้ว่าตุ๊กตานี้มีมูลค่าสูงเลยทีเดียว เพราะเด็บบี้นำตุ๊กตาที่น่าขนลุกนี้ ไปโพสในหมวดสิ่งของที่ใช้แล้ว แต่สภาพดีอยู่ ในเว็ป eBay เพื่อให้คนเข้ามาประมูลราคา โดยมีรายละเอียดของสินค้าว่า:

 “นี่เป็นตุ๊กตาน่ารักๆ ในชุดเจ้าสาวแสนสวย แต่ก็อาจจะมีความน่ากลัวซักหน่อย เราอยากจะบอกตรงๆ ว่า พวกเราไม่ต้องการตุ๊กตาตัวนี้แล้ว แม้ว่ามันจะเป็นผลงานสร้างจากคนดังก็ตาม ตุ๊กตายังมีสภาพที่ค่อนข้างดีมากๆ แต่คุณอาจจะต้องตกแต่งเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย ฉันซื้อมาทั้งหมด 3 ตัวจากร้านขายของมือสองแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ไม่ต้องการแล้ว ก็เลยอยากจะเอาตุ๊กตา 1 ตัวมาส่งต่อให้ผู้ที่อยากได้ ฉันคิดว่าบรรดานักสะสมทั้งหลาย ไม่ควรพลาดของที่น่าสะสมเหล่านี้”

...สุดท้ายแล้ว ตุ๊กตา ถูกประมูลไปในราคา ราวๆ 4 หมื่นบาท

แน่นอนว่าเธอเองยังมีอีก 2 ตัวที่เหลือ และทุกวันนี้เธอก็แอบหวังลึกๆ ว่า ทุกเช้าสามีของเธอจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับรอยขีดข่วน เพื่อที่เธอเองจะได้เอาตุ๊กตาที่เหลือออกไปประมูลอีก เผื่อโชคดีจะได้อีก 8 หมื่นกว่าบาทก็เป็นได้...แล้วคุณหล่ะ อยากลองเอาตุ๊กตาตัวนี้มาเล่นที่บ้านคุณบ้างรึเปล่า!?Translator: PoseidoN
Source: http://mysteriousuniverse.org


<a href="http://medsai.net/webboard/song/music_player.swf?soundFile=http://medsai.net/webboard/song/creepy hour_melo.mp3&amp;loop=yes&amp;initialvolume=10&amp;autostart=yes" target="_blank" class="new_win">http://medsai.net/webboard/song/music_player.swf?soundFile=http://medsai.net/webboard/song/creepy hour_melo.mp3&amp;loop=yes&amp;initialvolume=10&amp;autostart=yes</a>