ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนัง Je Suis Karl จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนรุ่นใหม่อยากปฏิวัติยุโรป  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • เม็ดทราย
  • *
  • Thank You
  • -Given: 0
  • -Receive: 0
  • กระทู้: 13
หนังดราม่าสะเทือนใจ ผ่านเรื่องราวเรื่องเศร้า และก็เรื่องราวเสียใจ แต่ว่าดันขาดมิติร่วม การสนใจต่อเรื่องราว ซึ่งสามารถขยี้ได้มากกว่านี้ ความเป็นเหตุเป็นผล และก็นักแสดงที่ทำให้พวกเรารู้เรื่องในวัตถุประสงค์แล้วก็อินไปกับเรื่องราวในโลกของหนังได้

มิหนำซ้ำ ยังไม่มีคำตอบที่เด่นชัดหรือข้อสรุปที่จบลงแบบดื้อรั้นๆส่วนที่ดีเยี่ยมๆก็คือผู้แสดงที่แสดงออกมาก้าวหน้ารวมทั้งใจความสำคัญเรื่องที่เชื้อเชิญคิดรวมทั้งเสนอคำถาม นอกจากนั้นเป็นความรำคาญตลอดทั้งเรื่อง แต่โดยรวมแล้วก็สามารถที่จะรับชมได้แบบเพลินๆฆ่าเวลาได้ดี

Je Suis Karl (เราคือคาร์ล) ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์สะเทือนใจสัญชาติเยอรมันที่สะท้อนภาพของปัญหาเรื่องการเมืองแล้วก็สังคมคนยุคสมัยใหม่ ด้วยโศกนาฏกรรมที่ทำลายชีวิตของคนบริสุทธิ์ รวมทั้งไม่มี ซึ่งวาระสุดท้ายที่สวยสดงดงาม โดยสะท้อนผ่านสัญญะของผู้แสดงคาร์ล ที่เป็นมิจฉาชีพในสายตาของมนุษย์

คู่รักชาวเยอรมันวัยกลางคน Inès (Mélanie Fouché) และ Alex Baier (Milan Peschel) ซึ่งขนส่ง Yusuf ผู้ลี้ภัยชาวลิเบียจากบูดาเปสต์ไปยังเบอร์ลินโดยผิดกฎหมายในรถของพวกเขา

สองปีต่อมา Maxi ลูกสาวของ Alex กลับบ้านเพื่อพบกับน้องชายสองคนของเธอ Hans และ Franz ใกล้กับทางเข้า อเล็กซ์ พ่อของแม็กซี่ได้รับพัสดุสำหรับเพื่อนบ้านของเขา คุณปาปเก้ เขานำพัสดุไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาและรีบออกไปนำสิ่งของจากรถของเขา ทันใดนั้น เกิดเหตุระเบิดในอพาร์ตเมนต์ของอเล็กซ์ฆ่า Inès ภรรยาของเขาและลูกสองคนของเขา สมาชิกในครอบครัวที่รอดตายเพียงคนเดียวคืออเล็กซ์และแม็กซี่ที่ต้องสูญเสียคนที่รัก

ดูหนัง Je Suis Karl จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนรุ่นใหม่อยากปฏิวัติยุโรป ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://ดูหนังออนไลน์.video/