ผู้เขียน หัวข้อ: 20 ข้อข้องใจ เรื่องเซ็กส์ของผู้หญิง ที่ผู้ชายควรรู้ ตอนที่ 2  (อ่าน 898 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ภูผา..อิงตะวัน

 • ภูผา..อิงตะวัน
 • Moderator
 • **
 • Thank You
 • -Given: 289
 • -Receive: 2424
 • กระทู้: 3189
 • เพศ: หญิง
....  ผ่านกันไป 10 ข้อแล้ว  คุณผู้ชายทั้งหลาย เริ่มเข้าใจผู้หญิงกันบ้างหรือยังคะ ?  ทีนี้เราก็มาดู อีก 10 ข้อที่เหลือกันดีกว่า

11. คุณสามารถมีไซเบอร์เซ็กส์กับหญิงสาวแปลกหน้าผ่าอินเตอร์เน็ตได้
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : You've Got Mail และ หนังสือเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต
ความจริง : คุณเชื่อเช่นนั้นหรือ ว่า แม่สาวที่คุยโต้ตอบกับคุณผ่านทางสายอิเล็คโทรนิคนั้น เป็นสาววัยยี่สิบปีจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ ไม่ใช่ไอ้หนุ่มอารมณ์เปลี่ยวเหมือนคุณ อีกคนหนึ่ง นั่งเคาะคีย์บอร์ดอยู่ตรงปลายสาย? เท่าที่เห็นมา ผู้หญิงที่จับเจ่าหน้าอินเตอร์เน็ตนั้น ถ้าไม่เป็นไอ้ผู้ชายเพศเดียวกันกับคุณแล้ว ก็เป็นแม่บ้านแก่ที่อยู่ว่างๆ ไม่มีอะไรจะทำนั่นแหละ ผู้หญิงแบบที่คุณฝันถึง ไม่มานั่งเสียเวลาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรอกน่า

12. ผู้หญิงไม่กล้าลองรักแปลกๆ
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : นางเอกแบบยอดกุลสตรี ในนิยายประโลมโลกทั้งหลายที่กลายมาเป็นละครหลังข่าว
ความจริง : เธอรักจะลอง เพื่อนคนหนึ่งเคยแอบบ่นว่า เขาไม่สามารถลองรักแปลกๆ กับแฟนได้แน่ เพราะเธอคงรับไม่ได้ (ซึ่งรักแปลกๆในสายตาเขานั้น ช่างสามัญเหลือเกินตามความเห็นของผู้หญิงทุกคนที่ได้ฟัง) แต่เชื่อไหมว่า ในส่วนลึกของผู้หญิงแต่ละคน ใฝ่ฝันอยากจะเป็นชารอน สโตน ใน Basic Instinct กันแทบทั้งนั้น ที่ได้หลอกล่อผู้ชายจนหัวปั่น และหาญกล้าในการทำเรื่องท้าทายใหม่


13. ปทุมถันของเธอตื่นตัว แสดงว่าเธอกำลังมีอารมณ์
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : การใช้น้ำแข็งทาปทุมถันในรูปถ่ายของอัลบั้มภาพทั้งหลาย
ความจริง : อาจเป็นแค่สายบรารัดแน่นเกินไปก็ได้ ปทุมถันที่ตื่นตัวอาจทำให้คุณตื่นเต้น หากใช่ว่าจะหมายถึง ตัวเธอกำลังมีอารมณ์ไปด้วยได้ อาจมีสาเหตุมาจากอากาศหนาวหรืออะไรก็ตามแต่ อีกอย่างผู้หญิงหลายคนที่ถึงจุดสุดยอดได้ โดยที่ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆเลยบริเวณหน้าอก


14. จุมพิตที่ดีจะต้องประกบฝีปากให้ดูดดื่ม และใช้ลิ้นเป็นอาวุธสำคัญ
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : พระเอกหนังฮอลลีวูดทั้งหลาย
ความจริง : ในเรื่องการจูบเนี่ย ผู้หญิงมักชอบการสัมผัสริมฝีปากอย่างละมุนมากกว่า ส่วนเรื่องเฟรนซ์คิสนี่ก็อีกเหมือนกัน ยอมรับว่าคนที่เป็นยอดฝีมือในเรื่องนี้ มีสิทธิทำให้เธออ่อนระทวยใต้วงแขนได้ แต่ถ้าคุณแค่มือสมัครเล่น มันชวนขยะแขยงเสียมากกว่านะ


15. ผู้หญิงคิดว่าการใช้ปากนั้นเป็นเรื่องสกปรก
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : จากความจริงที่ว่าคุณไม่ค่อยได้เจอะเจอมัน
ความจริง : ผู้หญิงคิดว่าการใช้ปากก็เข้าท่า หากคุณชอบเรื่องแบบนี้ หากคุณเป็นคนรักสะอาดเพียงพอ อีกอย่างหนึ่งก็คือ คุณชอบมันมากจนถึงจุดสุดยอดได้เร็วกว่าเคย เธอจะปรนนิบัติคุณแน่นอน ในยามที่เธอไม่อยากเสียเวลายุ่งกับคุณนานๆ


16. คุณสามารถบอกได้ว่าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดหรือไม่
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : การแสดงระดับคว้าตุ๊กตาทองของผู้หญิง
ความจริง : คุณไม่มีทางรู้หรอกค่ะ ถึงพวกเราจะไม่ใช่นักแสดงอาชีพแต่หากต้องแสร้งทำ (จะเพื่อเอาใจหรือให้มันรีบจบๆไปก็แล้วแต่) พวกเราล้วนมีเลือดนักแสดงส่วนนี้อยู่ในตัวชนิด เมอรีล สตรีพที่ว่าแสดงได้เก่งนักเก่งหนา ยังต้องชิดซ้ายไปเลย เลิกคิดว่าคุณแน่ได้แล้ว


17. ผู้หญิงที่ชอบวี๊ดว้ายมักมีอารมณ์ทางเพศสูง
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : บรรดานางอิจฉาของหนังทุกเรื่อง
ความจริง : วี๊ดว้ายเป็นนิสัยของผู้หญิงที่ชอบครื้นเครงเฮฮา หรือไม่ยึดติดอยู่กับกรอบเท่าไหร่ ไม่ได้หมายความว่า คนนั้นต้อง "แจ๋น แรด หรือ ฟรี" อย่างที่คุณทึกทักไปเองหรอก คุณคงแยกออกว่านิสัยกับความต้องการนั้นมันแตกต่างกันได้

18. ผู้หญิงไม่ชอบการมีเพศสัมพันธ์จากทางด้านหลัง เพราะเธอนึกว่าคุณแอบคิดถึงผู้หญิงคนอื่น
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : ตัวคุณเองเวลามีอะไรแล้วคิดถึงผู้หญิงคนอื่น
ความจริง : ผู้หญิงไม่ชอบเพศสัมพันธ์แบบนี้ ก็เพราะมันเป็นท่วงท่าที่ยากจะทำให้เธอพึงพอใจได้ด้วยว่า มีทางเป็นไปได้มาก ที่คุณจะไม่สัมผัสจุดคริสตอริสของเธอได้ถูกวิธี หากคุณยังมีความกังวลเช่นว่านี้อยู่อีก แนะนำให้นำกระจกมาวางไว้ตรงหน้า เท่านี้ก็สิ้นเรื่อง


19. ผู้หญิงไม่ค่อยรู้สึกมีอารมณ์ หากมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางอนามัย
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : ความเชื่อที่ว่าคุณเองก็ไม่ค่อยมีอารมณ์เหมือนกัน
ความจริง : คงต้องยกคำอธิบายของบรรดานายแพทย์ทั้งหลาย ที่โน้มน้าวให้คุณเชื่อว่า ความบางของยางขนาดไม่กี่มิลลิเมตรนี้ ไม่สร้างความแตกต่างหรอก นอกจากคุณจะวิตกไปเอง

20. ผู้หญิงสามารถมีอะไรกับคนที่เพิ่งรู้จักได้ไม่ถึงสิบนาที
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : หนังฮอลลิวูดทุกเรื่อง
ความจริง : เพื่อย่อหนังให้กระชับในสองชั่วโมง แน่นอน หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผู้สร้างจะต้องตัดทอนอะไรต่อมิอะไรออก จนเหลือแค่เธอโอเคทันที แต่ 99 % ของผู้หญิงทุกชาติ ต่างมีความรักนวลสงวนตัวอยู่บ้าง ต่อให้คุณเป็น เมล กิ๊บสัน หรือ แบรต พิตต์ ก็ตามทีเถอะ ความรักเกิดจากความใกล้ชิด ซึ่งต้องใช้เวลาในการฟูมฟักค่ะ
     
:baby:

ออฟไลน์ โนบุนากะ

 • ประธาน
 • *****
 • Thank You
 • -Given: 10704
 • -Receive: 36712
 • กระทู้: 10117
 • เพศ: ชาย
 • ผู้ยิ่งใหญ่แห่งคันโต
"หากจะรัก ต้องลืมคำว่า เสียใจ"
Love means never having to say you’re sorry.